คติความเชื่อคนโบราณสอนลูกหลานว่าอย่าล้อเล่นกับคำสาบานเพราะเมื่อคราใดมีคนไปเปล่งวาจาสาบานกับสิ่งศักดิ์สิทธิ์คำสาบานจะเป็นจริงแต่สัจธรรมที่ว่าผู้ใดเรียนผูกจะต้องเรียนแก้ฉันใดคำสาบานทุกคำมีทางแก้เสมอเชื่อไหมว่ามีอยู่คำสาบานแบบหนึ่งที่แก้ไม่ได้ล้างไม่ได้ติดตัวไปทุกภพชาติไปคำสาบานที่ว่าคืออะไรบทความนี้

การสาบานจะครบองค์ประกอบเมื่อผู้สาบานมีความประสงค์แสดงความบริสุทธิ์ตั้งใจจะทำสิ่งใดการเปล่งวาจาแสดงคำพูดเจตนารมณ์กับสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่ตนเลือกแต่เมื่อการเปล่งวาจาไปแล้วผู้สาบานไม่มีความบริสุทธิ์ตามคำสาบานและกรณีตั้งใจจะทำสิ่งใดแล้วทำไม่ได้คนโบราณว่ามีวิธีแก้คำสาบานส่วนการแก้จะทำตามวิธีที่เกจิอาจารย์หรือพระสงฆ์ที่มีวิชาอาคมแก่กล้าแต่ละท่านจะมีวิธีที่ตนเรียนมาเชื่อไหมว่ามีคำสาบานประเภทหนึ่งที่ไม่อาจแก้ได้ไม่ว่าจะกรณีใดๆคำสาบานที่ว่าคือคำสาบานว่าจะเป็นคู่รักกันทุกภพทุกชาติไปเพราะจิตอธิษฐานคนที่มีความรักความใคร่หนุ่มสาวแรงกรรมจะสูงมีอานุภาพกับผลชาติภพที่อยู่และทุกภพชาติไปส่วนองค์ประกอบจะต้องครบสามคือหนึ่งชายหญิงที่รักใคร่กันแบบสามีภรรยาสองความรักใคร่ที่มีต่อกันและกัน และสามสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่มีอานุภาพเรื่องความรัก

ส่วนสิ่งศักดิ์สิทธิ์ที่มีอานุภาพเรื่องความรักมีหลายที่เป็นต้นว่าศาลย่านาควัดมหาบุศย์ศาลที่โด่งดังเรื่องความมั่นคงด้านความรักย่านาคเป็นบุคคลที่มีตัวตนอยู่จริงตามประวัติศาสตร์หนุ่มสาวใดที่จะเอ่ยคำสาบานควรมั่นใจว่าคู่รักตนมีความรักความใคร่กันจริงๆเพราะจะอยู่เป็นคู่กันทุกภพชาติ

ศาลเจ้าแม่สร้อยดอกหมากจังหวัดพระนครศรีอยุธยาอยู่ที่วัดพนัญเชิงเจ้าหญิงแห่งเมืองจีนที่เจ้ากรุงจีนสมัยก่อนยกให้พระเจ้าสายน้ำผึ้งแต่พระนางน้อยใจที่พระสามีไม่เสด็จออกมารับจนต้องกลั้นใจตายเจ้าแม่สร้อยดอกหมากทรงอานุภาพเรื่องความรัก

หนุ่มสาวคนใดที่ประสงค์ที่จะใช้ชีวิตคู่ร่วมกันทุกภพชาติกล่าวคือไม่ว่าแต่ละจะเป็นอย่างไรจะต้องมาเป็นคู่กันแบบบุพเพสันนิวาส

ขอบคุณเจ้าของข้อมูล:horoscope.thaiza

Comments

comments

Load More By Secret Code
Load More In ความเชื่อ